ภาวะเสี่ยงอ้วน

แม่ๆท่านไหนภาวะเสี่ยงอ้วนระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนอยู่แล้วค่ะเลยรอด แต่โดนคุณหมอจ้องเรื่องน้ำตาลหนักมากกลัวเป็นเบาหวาน 😅

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏻✌🏻 มีคุณแม่ตั้งต้น 95 100 ก็มีค่ะในแอพนี้ ถ้าคุมอาหารดี ๆ ขึ้นไม่มากค่ะ เรากินแหลก 8 เดือนขึ้น 9 โลอยู่เลยค่ะ