อาหารน้อง

แม่ๆท่านไหนพอมีสูตรอาหารน้องบ้างค่ะพอดีจะเริ่มป้อนข้าวเป็นมื้อแรกค่ะเราต้มข้าวเอาหรือใช้บดกันบ้างค่ะเราหั้ยกินแต่ข้าวเปล่าๆหรือค่ะผสมอะไรมั้ยค่ะพอดีจะลองป้อนครั้งแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ข้าวบดละเอียดผสมกับนมแม่ก่อนค่ะ ลองป้อนน้องดูอาการว่าทานแล้วน้องท้องอืดมั้ย ทานยากมั้ย ถ้าน้องทานยาก ควรหยุดป้อนแล้วเริ่มป้อนในวันถัดๆไปจ้า

มื้อแรกเป็นข้าวบดผสมนมแม่ค่าาท