คลอดลูก สามีเฝ้าได้ไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมค่ะ ว่าคลอดลูกรพ.รัฐคุณพ่อสามารถเฝ้าเราได้ไหมค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติรพ.รัฐเท่าไรบ้างค่ะ #โรงพยาบาลชลบุรี #ขอบคุญคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเสร็จออกจากห้องคลอดสามารถเฝ้าได้ค่ะ แต่ในห้องคลอดไม่ได้ค่ะได้แค่เอกชนที่อนุญาตให้พ่อเข้าไปได้ ส่วนเรื่องค่าคลอดถ้ามีสิทธิบัตรทอง เสียแค่ 30 ถ้าไม่นอนห้องพิเศษค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🙇‍♀️