อยากทราบเพศลูก

แม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยค่ะสะดือรูปทรงนี้น้องในท้องเพศชายหรือเพศหญิงค่ะ ไปซาวด์มาแล้วน้องเอาขาหนีบใว้ค่ะเลยไม่เห็น #ใครเชี่ยวชาญทางด้านนี้ช่วยทายหน่อยน่ะค่ะขอบคุณค่ะ

อยากทราบเพศลูก
26 ตอบกลับ

ญค่ะ

ญ คะ

น่าจะ ญ ค่ะ บ้านนี้สะดือเข้าในผู้ชายค่ะ

น่าจะ​ ญ​ นะคะ​รอลุ้น​ค่ะแม่

ญ ค่ะ

5y ago

ขอให้เป็นจริงทีน่ะค่ะเพราะลูกชาย 2 คนแล้วจริงๆแล้วชายหญิงก็ลูกเราอยู่ดี รักเหมือนกันแต่แค่แอบหวังอยากมีลูกสาวบ้างเพราะคลอดเสร็จจะทำหมันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ