เพิ่มน้ำหนักลูก

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างคะ​ ตอนนี้น้ำหนักน้อยมาก​ ใกล้คลอดแล้วด้วยใครพอจะมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคพตอบ

1 ตอบกลับ

นม ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ เราเน้นกินโปรตีนค่ะ ตอน35w+6 ซาว1,900 ตัวเล็กค่ะน้ำหนักน้อยก็เลยบำรุงเพิ่ม คลอดตอน39w+6 น้องหนัก2,965

5y ago

ไข่วันละกี่ฟองคะแม่