เบิกเงินค่าคลอด

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบไม่ค่ะเบิกเงินประกันกี่วันถึงจะได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นออนไลน์1อาทิตไม่เข้าไปยื่นเองที่สำนักงานตี3ของวันที่ไปยื่นเงินเข้าค่ะ

ยื่นเอกสาร เข้าไวมาก ไม่เกิน 5 วัน เราออกจากรพ.ก็ไปยื่นเรื่องเลย 😆

9mo ago

สำเนาสูติบัตร/บัตรปชช.แม่(ผู้ประกันตน)/หน้าเล่มบช.พร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรปชช./อื่นๆ เช่น ใบเสร็จฝากท้อง

ทางนี้ยื่นออนไลน์ ตั้งแต่14ก.ย จนตอนนี้เงียบกริบ

ยื่นวันที่18 เงินเข้า19ค่ะ ไปยื่นที่สำนักงานเอง

9mo ago

ไปยื่นเอกสารที่สำนักงานประกันแต่ประกันให้ส่งเป็นออนไลน์ค่ะ

พึ่งไปเบิกมา ไม่ถึง 5 วันเงินเข้าค่ะ

บ้านนี่ยืน25เงินเข้า29คะตี2คะ

9mo ago

ถ้าขึ้นกำหนดวันที่5หน้าจะเข้าช่วงตี2กว่าๆคะบ้านนีเข้าตี2กว่าๆคัเหมือนบ้านอื่นที่เข้าคะ

ต้องเอาเอกสารอะไรไปบ้างคะ

9mo ago

ใช่เป็นสูติบัตรลูกหน้าบัญชีธนาคารค่ะ

บ้านนี้ 8 วันค่ะ

บ้านนี้7 วันคะ

5วันคะ