แม่รู้สึกกังวน ใบหน้าน้องขึ้นผื่นแดงๆ

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะ น้องอายุได้16วันขึ้นผดแบบนี้ มัยคือผดร้อนรึป่าวคะ?!ต้องทำไงถึงจะหาย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่รู้สึกกังวน ใบหน้าน้องขึ้นผื่นแดงๆ
2 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะเเม่