ฝากพิเศษ

แม่ๆท่านไหนฝากพิเศษที่ศิริราชบ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง ละก็ค่าใข้จ่ายในการฝากครรภ์ละการคลอด ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษนอกเวลา แต่คลอดกับหมอเวรนะคะ เพราะหมอที่ฝากไม่รับทำ คลอดห้องพิเศษ ข้อดีก็คือไม่ต้องอดทนรอ ถึงเวลานั้นปวดท้องคลอด คลอดกะใครก็ได้ค่ะ ปวดจริงจัง ค่าใช้จ่ายเรา น้องมีอาการตัวเหลืองด้วย อยู่ 7 วัน 7 คืน ห้องพิเศษเดี่ยว จ่ายไป 43,000 นิดๆค่ะ