ฝากครรภ์โดยใช้สิทประกันสังคมที่ รพ.แพทย์รังสิต

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์โดยใช้สิทประกันสังคมที่ รพ.แพทย์รังสิตบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่รพ.รังสิตค่ะ แต่ใช่ประกันสังคมค่ะมาตรา39 ตรวจมาหลายครั้งเสียค่าซาวด์ครั้งละ800บาทค่ะ ส่วนค่าอื่นแม่ยังไม่เสียค่ะ ตอนนี้21weekละค่ะ