ฝากครรภ์ต่างอำเภอที่แม่ๆอยู่

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ต่างอำเภอ/ต่างจังหวัด เสียเงินมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์อารัยคะบัตรทองไหมถ้าบัตรทองฝากครรภ์ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะแต่ถ้าอุบัติเหตุรึคลอดบุตรเราว่าไปย้ายสิทธิ์จะดีกว่านะคะย้ายสิทธิ์การรักที่เราไปฝากครรภ์ได้

บ้านนี้ฝากข้ามอำเภอคะ ฝากที่อนามัย เวลาไปซาวอนามัยจะส่งตัวไปซาวที่โรงบาลคะ ก็ไม่เสียเงินนะคะ ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ