สอบถามการใช้สิทธิ์บัตรทอง

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะท้อง2ผ่าคลอดค่ะพอดีอยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ยค่ะใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ ตอนผ่าคลอดแรกเสีย30บาท ผ่ารอบ2จะเสียเท่าเดิมมั้ยค่ะ รพ.รัฐ

1 ตอบกลับ

หมอสั่งผ่า เสียตามสิทธิคะ