ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดเดือนพ.ค. 63กันบ้างคะ ท้องแรกหรือท้องสองคะคุณแม่ อยากให้คุณแม่แชร์ประสบการณ์ในการผ่าตัดคลอดค่ะ บล็อคหลังหรือดมยาคะ รู้สึกกลัวเพราะใกล้เข้ามาแล้ว??

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เดือน พ.ค. เหมือนกันค่ะ แอบกลัวนิด ๆ แต่คิดว่าคนอื่นผ่านได้ เราก็ต้องผ่านได้ สู้ ๆ นะคะ ✌️

ค่ะแม่