รีวิวการผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดมารีวิวทีค่ะ บ้านนี้ได้ผ่าเดือนนี้ค่ะประมาณปลายเดือน ตอนผ่าเจ็บมั้ยค่ะแล้วตอนสวนสายฉี่กับสวนอุจจาระเจ็บมั้ยค่ะ.ผ่าคลอดครั้งแรกค่ะ แอบกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สายฮี่น่าจะใส่ให้ตอนบล็อกหลังแล้ว จะรำคาญตอนหมดฤทธิ์ยา