ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองแต่น้องน้ำหนักเกิน และแม่เป็นเบาหวาน หมอนัดผ่าคลอด13กันยา กำหนอดคลอด23 ต้องทำตัวยังไงคะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

เเม่ทานอาหารที่มีประโยชน์พวกผักผลไม้เยอะๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะอันนี้สำคัญมากเลย✌🏻