แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ?

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ? พอดีเราผ่าพรุ่งนี้ค่ะ กลัวมากๆเลยเราไม่เคยผ่าหรือทำอะไรเลย หนักที่สุดก็คงเย็บแผล เลยอยากทราบว่าน่ากลัวมั้ยค่ะ เจ็บมากมั้ย ทำไงให้หายกลัวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ผ่าคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าตอนบ่ายโมงนี้ค่ะ ครรภ์เป็นพิษชนิดรุนแรง กะว่าจะคลอดเองไม่ได้แล้วค่ะ

10mo ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ