ผมร่วง

แม่ๆท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ? บ้านนี้ร่วงเยอะมากและใช้อะไรคะผมถึงหายร่วง

18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ เดียวก็หาย

ร่วงดั่งคนเป็นมะเร็ง😅😅😅

5y ago

ใช่ค่ะ แฟนจนถามว่าเราเป็นมะเร็งรึป่าวผมร่วงเยอะมากกก😂😂

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ555

5y ago

ว่าจะตัดเหมือนกันค่ะไม่ไหวร่วงเยอะเกิ้น

ตัดผมจ้า สบายหัวด้วย

ร่วงเยอะจนตกใจ5555

ร่วงเหมือนกันค่ะ

ตามนี้คะ

เครียดเหมือนกันคะ ร่วงเยอะมาก