ขอสอบถามค่ะเเม่

แม่ๆท่านไหนปวดท้องท้องเเข็งบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์เราได้7เดือนเเล้ว ท้องเเข็งเวลานอนหงาย บางทีเดินๆอยู่ท้องเเข็ง+เจ็บจี๊ดๆตรงใกล้ๆโหนกของมิจิค่ะขออนุญาตินะคะ ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เจ็บจี้ดๆตรงนั้นหมือนกันค่ะ เป็นตอนเวลาจะลุกจากที่นอนหรือลุกยืน บางครั้งก็กลัวจะเป็นอะไรเหมือนกันค่ะ เวลาว่างๆก็จะนอนพักเอา แค่รู้สึกว่าน้องดิ้นดีแค่นี้ก็โล่งอกแล้วววว🥰

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนลุกเจ็บจี๊ดๆ บางทีเจ็บจนตกใจเลยค่ะ

เลี่ยงนอนหงายค่ะ แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ จะนำกลับไปใช้ค่ะ