ตั้งครรภ์ท้อง2

แม่ๆท่านไหนปวดขาหนีบบ้างค่ะปวดมากร้าวลงจิมิร้าวจนถึงก้นเลยค่ะตอนนี้เดินไม่ได้เลยควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะยืนๆอยู่ปวดวูบเหมือนขาจะหลุด เลยให้แฟนช่วยยืดให้ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

2y ago

แม่อดทนนะ ทานยาพาราได้อยู่ นวดเบาๆห้ามนวดกดจุดจะใช้ยาอะไรถามหมอก่อนนะแม่ ท้องแรกเรากระดูกทับเส้น ทรมานสุดๆน้ำตาไหลเลย พอคลอดก็หายค่ะ