ลูกหัวแบบข้างนึง

แม่ๆท่านไหนปล่อยให้ลูกนอนข้างเดวบ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงให้หัวลูกเท่ากันค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้2เดือน20วัน ชอบนอนตะแคงข้างฝั่งเดียว พยายามพลิกก็กลับมาตะแคงท่าเดิม กลุ้มใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปงเหมือนกันค้ะแต่แม่นอนฝั่งไหนลูกก็หันไปฝั่งนั้นค้ะแม่ลองเปลี่ยนฝั่งนอนดูค้ะ

แม่ต้องเปลี่ยนฝั่งนอนบ่อยๆ นะคะนอนหมอนหัวทุยช่วยได้ระดับนึงค่ะ