#ขอคำแนะนำแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนบ้างที่แพ้ท้องแบบกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดเลย แบบกินอะไรไม่ได้เลยมีบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แพ้หนักมากจนไม่สามารถกินอะไรเข้าไปได้เลย #แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำปรึกษา #ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จน 5 เดือนเลยจ้า แอดมิทให้น้ำเกลือไป 3 รอบ ช่วงที่หนักคือเดือนที่ 3-4 ทานน้ำเปล่าก็อาเจียน ส่วนช่วงที่ประคองตัวเองได้ จะทานแครกเกอร์รองท้องก่อนอาหารเพื่อให้ไปช่วยดูดซึมน้ำย่อย ลดกรดที่ทำให้คลื่นไส้ค่ะ ระหว่างวันจิบน้ำแดงผสมน้ำเปล่าเย็นๆบ่อย เพื่อป้องกันภาวะขาดน้ำค่ะ ลองดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าแพ้หนักมากๆ อาจจะต้องไปให้น้ำเกลือนะคะ จะได้มีแรง ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอเลยฉีดยาแก้แพ้ให้ค่ะ