วัคซีนโควิด (โมเดอร์นา)

แม่ๆท่านไหนบ้างคะ ที่ฉีดวัคซีนโมเดอร์นา มาตอนตั้งครรภ์ มีอาการอะไรบ้างมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ครบ2เข็ม เข็มแรก20วีค ไม่มีอาการ มีปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วัน ลูกดิ้นดีมาก เข็มสอง23วีค เป็นไข้ หนาวสั่น ปวดตัวคืนเดียวหาย ปวดแขนไป2-3วัน ลูกดิ้นดี ตอนนี้33+4วีคแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊