ครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆท่านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเร็วบ้างค่ะ ใน1เดือนขึ้นกันกี่กิโล แล้วมีอาการครรภ์เป็นพิษหรือมีเบาหวานกันบ้างไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เฉลี่ยเดือนละ 1 กิโลค่ะ ถามว่าเร็วมั้ยก็ไม่เร็วนะคะ ตอนนี้27 w น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล ตอนนี้เสี่ยงเบาหวาน กำลังควบคุมอาหารอยู่ค่ะ ไม่รู้เพราะฮอร์โมนหรือป่าว คุมแล้วน้ำตาลยังเกิน