น้ำนมไหลช่วง29w+

แม่ๆท่านไหนน้ำนมไหลก่อนคลอดบ้างคะ อยากสอบถามว่าหลังคลอดน้องแล้วมันยังไหลอยู่ไหม ไหลน้อยลงหรือมากขึ้น หรืออยู่ที่เราเอาลูกเข้าเต้าอย่างเดียวเลย 🙏🙏🤰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไหลก่อนคลอดค่ะพอหลังคลอดน้ำนมเยอะมาก