สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ ควรทำอย่างไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ​ วัน​ละ6ขวด​ ขวเละ500 มล.​นะคะ​ นอนอย่างน้อย10ชม.​ หลัง18.00​ ห้ามกินน้ำ​ งดทานอาหารค่ะ​ เพราะจะทำให้ตื่นมากลางดึก​ นอนตั้งแต่20.00 ไม่เกิน 22.00 ทานไข่วันละฟอง อันนี้ดิฉันก็น้ำคร่ำน้อยเหมือนกัน​ คุณหมอให้ปฏิบัติตาม​นี้ค่ะ

ควรดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ ส่วนตัวเราดื่มน้ำวันละเกือบ 2 ลิตรแน่ะ ไปซาวด์หมอก็ไม่เคยบ่นว่าน้ำคร่ำจะมากจะน้อย อยู่ในเกณฑ์ที่ปกติ

ดื่มน้ำเยอะๆ เข้านอน 2 ทุ่ม หลับไม่เกิน 4 ทุ่ม อัดเนื้อ นม ไข่ เข้าไปอ่านโพสต์เราได้ค่ะ เคยเขียนไว้ ประสบการณ์ตรง

บ้านนี้ก็เคยพบปัญหานี้จ้า #คุณหมอบอกให้ทานน้ำเยอะๆ

กินน้ำเยอะๆ กินโปรตีนจำพวกไข่ เนื้อ นม พักผ่อนเยอะๆ

ขอบคุณทุกคนค่ะ น้องคลอดแล้วค่ะ 2,520กรัม

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ให้ได้8-10 แก้วต่อวัน

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆคะ