น้องหัวใจเต้นเร็ว

แม่ๆท่านไหนน้องคลอดออกมาแล้วหัวใจน้องเต้นแรง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจช่วยมั้ยคะ น้องผ่าคลอดฉุกเฉิน 37+4w น้ำหนัก 2970 แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

อาการน้องหัวใจเต้นเร็วเป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดนะคะ เด็กส่วนมากก็จะมีอาการแบบนี้ค่ะเพราะน้องยังไม่ชินกับการหายใจภายนอกไม่เป็นอันตรายนะคะเดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอวันน้องได้กลับไวๆ