31+5 weeks

แม่ๆท่านไหนนอนหลับยากมากไหมคะ ส่วนตัวเราปกติเป็นคนหลับง่าย ตอนนี้ใกล้คลอดยิ่งนอนหลับยากมากเลยค่ะ พลิกซ้ายพลิกขวาเป็นสิบๆรอบก็ไม่หลับ พอเคลิ้มหลับแม่ผัวปลุกถามนู้นถามนี้ พอแกล้งทำเป็นไม่ได้ยินก็เรียกชื่อซ้ำๆ หงุดหงิดมากเลยค่ะ #มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มีวิธีแนะนำไหมค่ะให้นอนหลับง่ายขึ้น ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 31-36 วีค ของเรายังหลับง่ายอยู่ค่ะ พอเข้า 37 วีคตาค้างถึงตี 3 ทุกวัน บางทีลูกดิ้นตั้งแต่ตี 1- ตี 4 กว่าจะได้นอน ยิ่งตัวใหญ่ ยิ่งดิ้นชัด แต่ใดๆ คือแม่ผัวไร้มารยาทมากค่ะ คนท้องควรพักผ่อน จะปลุกทำไมนักหนา

2y ago

ไม่ว่าจะกลางวันกลางคืนปลุกตลอด ไม่ได้ปลุกเพราะถามว่าเราเป็นอะไรไหมกินข้าวยังนะคะ แต่ถามว่าลูกชายเค้าไปไหน ทั้งๆที่แกเองก็รู้ว่าลูกชายแกไปทำงาน พอเย็นก็ถามว่าลูกชายแกกลับยัง คือแบบโอ้ะ