น้ำตาลสูงทำยังไงดีคะ

แม่ๆท่านไหนนตรวจน้ำตาลแล้วสูงบ้างคะ บ้านนี้172 หมอให้ควบคุมน้ำหนักและน้ำตาล แม่ๆที่มีวิธีแนะนำการกินอาหาร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

งดแป้ง ขนมปัง ของหวาน ผลไม้รสหวาน ดื่มน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

3y ago

ดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะ แต่อย่าใส่น้ำตาลน่ะค่ะ