ปวดรักแร้มากทั้ง 2 ข้าง

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วไม่ปวดคัดเต้านม แต่ปวดรักแร้ มีไหมคะ บ้านนี้ปวดรักแร้เวลาจับเสียวแปร๊บๆในรักแร้ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงเส้นต่างๆขยายตัว เป็นไปได้ที่จะเจ็บค่ะ