ติ่ง

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วสังเกตุว่ามีติ่งที่หัวนมบางค่ะ ติ่งเล็กๆ มันคือติ่งอะไร แม่ทานไหนเป็นบางค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้แกะออกเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี่แกะออกมีเลือดออกด้วยค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ค่ะ ตอนเอาออกเจ็บมากค่ะ ลักษณะของติ่งมีสีเด่วกับสีหัวนม เม็ดเล็กแต่มีเม็ดเดียวค่ะอยู่ตรงกลางหัวนมค่ะ มันมีผลอะไรรึเปล่าค่ะ