มีชีสระหว่างการตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีซีสด้วยคะ ทางเครียดมากเลยคะ ท้อง 8w ชีสโต5 เซน

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้อง2ค่ะ 7เซน ปวดท้องน้อยตลอดเวลาบางวันปวดมากต้องกินยาพารา แต่มันเริ่มหายไปเองตอน6เดือน อย่าเครียดไปเลยค่ะถ้าไม่ปวดมากจนทนไม่ไหว อายุครรภ์เยอะขึ้นเดี๋ยวก็หายไปเอง

2y ago

แม่เป็นแล้วท้องแม่ใหญ่เกินอายุครรภ์ไหมคะทางนี้ท้อง 2ิเดือนใหญ่มากน่าจะใหญ่กับก้อนซีสด้วยรึเปล่า