ท้อง5เดือน

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วกินน้ำอัดลมบ้างค่ะ เราท้องได้5เดือนแล้ว เป็นคนนึงที่ชอบกินน้ำอัดลมมาก แต่พอท้องไม่กล้ากินเลยค่ะ กลัวจะกระทบถึงลูก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พอท้องเลิกกินเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าอยากมากๆ จะกินแค่ 2อึก พอหายอยากค่ะ