ท้องแข็ง

แม่ๆท่านไหนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 29วีค 5วันค่ะ ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย เจ็บท้องน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ ส่วนมากจะแข็งตอนลุกยืน ตอนเดินบ้าง ตอนเปลี่ยนท่าทางการนอน มดลูกบีบตัวค่ะแม่เนื่องจากลูกตัวใหญ่ขึ้น เจ็บท้องน้อยบ้างเพราะลูกกลับหัวแล้ว เวลาท้องแข็งให้แม่นั่งพักหรือนอนพักค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่