ท้อง2 ลูกคนที่2

แม่ๆท่านไหนท้องเริ่มออกตั้งแต่ช่วง8สัปดาห์บ้างคะ 🥺 แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนน้ะค้า *แต่หน้าท้องไม่เยอะขนาดนี้ 😭🤦 กว่าจะ9เดือน✌️✌️#ใครมีประสบการณ์ #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง2 ลูกคนที่2
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นคนมีหน้าท้องค่ะ พอท้องสองท้องออกเร็วมากค่ะ กว่าจะคลอดปวดเมื่อยทั้งตัวเลยค่ะ