ท้อง3เดือน ท้องออกรึยังคะ

แม่ๆท่านไหนท้องออกรึยังคะ ทางนี้ท้องแทบไม่ออกเลยอีกสี่สัปดาห์ท้องจะออกคะหรือว่าขึ้นอยู่ที่การกินคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองถ่ายท้องในแต่ละสัปดาห์แล้วมาเทียบกันดูนะคะ ของเราท้อง11สัปดาห์แล้วท้องจะค่อยๆออกแต่อาจจะดูไม่ออกว่าท้องโตขึ้นแต่มันจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปค่ะ

เราตอนท้องแรกออกตอน5เดือนค่ะแต่ตอนนี้ท้อง3แค่3เดือนก็เริ่มออกแล้ว

ท้องยังไม่ออกค้า ออกแต่พุงนิดๆ😅เพราะกินหวานเลยลงพุงนิดนึงค่ะ

บ้านนี้12วีคเริ่มออกเเล้วงับเเม่กินเยอะด้วย555555

ท้อง 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลย