ท้องผูกไตรมาสที่3

แม่ๆท่านไหนท้องผูกแล้วมีวิธีแก้บ้างคะ ทรมานมากเลย นั่งห้องน้ำนานมากๆก็ไม่ได้ไม่สบายตัว ค้ำท้องด้วยค่ะ แม่ๆแก้ปัญหากันอย่างไงคะ ช่วงไตรมาสแรกกับสองเราไม่เป็นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผักผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ