ท้องผูกกินอะไรดี😅

แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างคะ แต่ก่อนไม่เป็นเลยพอเริ่มเข้า25w แล้วท้องผูก อยากทราบว่าพรีไบโอติก/ไพไบโอติก ยี่ห้อไหนกินแล้วดีเหมาะกับคนท้องบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ

เรากินของแอมเวย์ค่ะ ไม่มีผลกับคนท้อง