ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

แม่ๆท่านไหนท้องช่วงสัปดาห์แรกๆไม่แพ้ท้องบ้างค้ะ แต่กินได้ทั้งวัน กินไม่เยอะก็อิ่ม มีอาการเจ็บเต้านมอย่างเดียว ไม่แพ้ท้องเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกปกติมากค่ะไม่แพ้เลย พอท้องที่สอง แพ้หนักมากค่ะ