แม่ๆท่านไหนท้อง 4-5 w บ้างคะ

แม่ๆท่านไหนท้อง 4-5 w บ้างคะ แม่ๆมีอาการท้องอึด เจ็บเต้านม กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันง่วงมาก บ้างไหมคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ😊 #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บนมไม่มาก แต่นอนไม่หลับเหมือนกันเลยค่ะ นอนได้แบบ 2 ชม ตื่นตลอดเลย กลางวันก็ไม่ค่อยหลับ