ยาบำรุง Orofer ที่หมอให้มา ทานแล้วท้องผูก..

แม่ๆท่านไหนที่ได้ทานยาบำรุงตัวนี้บ้างคะ.. เวลาทานแล้วมีอาการท้องผูก ถ่ายยาก อุจระเป็นก้อนสีดำ ทำไงดีคะ.. ควรเปลี่ยนมั้ยคะ.. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ยาบำรุงครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุง Orofer ที่หมอให้มา ทานแล้วท้องผูก..
1 ตอบกลับ

ต้องมีอุจจาระเป็นสีดำอยู่แล้วค่ะ เพราะประกอบไปด้วยเหล็ก 100 มก. และกรดโฟลิคที่จำเป็นต่อการตั้งครรภ์ (ยาผลิตในอินเดีย !?) ลองปรึกษาคุณหมอที่จ่ายยาก่อนดีกว่าเปลี่ยนด้วยตัวเองดีไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ