แพ้ภูมิตัวเอง

แม่ๆท่านไหนที่เป็นแพ้ภูมิตัวเองแล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ พอดีแม่ท้องได้ 2 เดือนแล้วแพ้ภูมิตัวเองกำเริบขึ้นค่ะ แม่ๆท่านไหนที่เป็นแล้วคลอดแล้วหรือเป็นอยู่รบกวนช่วงให้ข้อมูลเบื้องต้นกับแม่บ้านนี้หน่อยค่ะตอนนี้เครียดนิดหน่อยค่ะกลัวภาวะเสี่ยงกับลูกมากๆค่ะ #หมอได้แจ้งมาว่ากับลูกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือครรภ์อาจเป็นพิษค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องดูแลตัวเองมากๆเลยนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ ออกกำลังกาย(ถ้าหมอไม่ห้าม) และหาหมอทุกครั้งที่มีอาการผิดปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจจากแม่มากๆเลยค่ะ 💕