กรดไหลย้อน

แม่ๆท่านไหนที่เป็นกรดไหลย้อนขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แม่ๆมีวิธีรักษายังไงให้หายบ้างคะ ตอนนี้เริ่มใช้ชีวิตในการกินลำบากมากค่ะ รู้สึกอาหารไม่ย่อย เรอบ่อย ล่าสุดมีอาเจียนร่วมด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แบ่งอาหารทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ ทานบ่อยหน่อย ไม่ต้องทานมื้อใหญ่เหมือนปกติ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ