ลูกได้14วันแล้วเป็นสิวเด็กที่หน้าจะรักษายังไงค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นสิวเด็กบ้างค่ะ รักษายังไง ใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะหาย#ขอคำแนะนำค่ะ #มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเดี่ยวหายเองถ้าแม่อยากให้หายไวๆแนะนำตัวนี้ค่ะ