คุณพ่อไม่เคยเข้าใจ

แม่ๆท่านไหนที่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วคุณพ่อไม่เคยเอาใจเลย. นี่ก็เป็นคนหงุดหงิดง่าย ชอบวินใส่คุณพ่อตลอด แต่คุณพ่อไม่เคยเข้าใจเลย วินใส่ทีไรโดนคุณพ่อวินกลับมาหนักกว่าเดิม บางทีก็น้อยใจที่ไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เหมือนคุณแม่ท่านอื่นๆ ?

2 ตอบกลับ

ไม่มีใครชอบให้คนอื่นวินเราหรอกค่ะคุณแม่ก็ไม่ชอบเหมือนกันใช่ไหมคะ

5y ago

คุณพ่อก็คงเหมือนกันเนอะ เห็นใจกันและกันนะคะ