สอบถามแม่ๆค่า

แม่ๆท่านไหนที่มีปัญหาเกียวกับไทรอยด์ก่อนท้องและตอนท้องบ้างมั้ยคะ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง กินอาหารยังไงบ้าง แนะนำทีค่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษก่อนท้องและตอนท้องค่ะ ส่วนใหญ่เน้นทานตับผัก ถั่วค่ะเท่าที่อ่านมา ก็จะกินเท่าที่ว่ากินได้แต่จะเน้นส่วนที่ขาดเผื่อให้ไทรอยด์มันดีขึ้น ตอนท้องทานยาวันละ5เม็ดค่ะ เราไปหาหมอตามนัดทุกนัดไม่เคยพลาดถึงพลาดก็ต้องหาวันไปตามค่ะ แล้วก็ทานโปรตีนเสริมค่ะอาการดีขึ้นมากค่ะตอนนี้ได้ลดยาแล้ว