ปวดหลัง

แม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วนอนหงายปวดหลังบ้างคะแม่ผ่าคลอดได้3เดือนแล้วค่ะเวลานอนหงายปวดหลังมากต้องนอนตะแคงอย่างเดียวเลยผ่าแบบวางยานะคะแต่ทำไมถึงปวดก็ไม่รู้ ใครมีความรู้ให้หายปวดแนะนำหน่อยคร่า

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูก็ได้ค่ะแม่​ หมอจะจ่ายยาที่เหมาะและปลอดภัย​