แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่น้องคลอดแล้วน้องไม่กินนมแม่บางค่ะของแม่บ้านนี้น้องไม่ยอมกินตั้งแต่แรกเกิดทั้งที่นมออกเพราะแม่มีแผลเรื้อรัง2เดือนตั้งแต่น้องยังไม่คลอดกินยาเยอะมาก น้องไม่กินนมา 1 เดือนเต็มแล้วน้องกลับมากินนมแม่อีกครั้งแต่นมแม่น้องมากจนเกือบไม่มีจะทำไงค่ะ(ปั๊มให้น้องไม่ได้หัวใหญ่ติดเครื่องปั้มออกนิดเดียว ยิ่งปั้มยิ่งน้องค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมผงค่ะนมแม่มีน้อยค่ะ