5เดือนแล้วทำไมท้องถึงยังไม่ใหญ่

แม่ๆท่านไหนที่ท้องได้5เดือนแล้วบ้างคะแล้วท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วแม่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะควรทำไงดีแต่น้องน้ำหนักตามเกณท์เลยนะคะขอปรึกษาแม่ๆหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกะงวลค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวเล็กตัวใหญ่

1y ago

ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาค่ะแม่🥰