กำหนดคลอดพฤษภา

แม่ๆท่านไหนที่กำหนดคลอด 26 พ.ค. 66 สุดท้ายได้วันคลอดจริงวันที่เท่าไหร่กันมั่งคะ บ้านนี้หมอยังไม่ได้นัดวันคลอดใหม่เลยค่ะ #ผ่าคลอดค่ะ

17 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าอายุครรภ์เกิน37 สัปดาห์น้องน้ำหนักถึงก็สามารถเลือกวันผ่าได้คะ ถ้าจะให้ดีควรประมาณ38 สัปดาห์ขึ้นไป ตามที่หมอคำนวนเขาจะคิดเต็ม 40 สัปดาห์คะ แต่เราเลือกวันเกิดได้คะเเม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด26พ.ค66เหมือนกันค่ะรอว่าคลอดจริงจะวันไหนแต่ถ้านับตามประจำเดือนขาดคลอด3พ.ค66แต่นี้ดูจากเครื่องอัลตร้าซาวด์หมอบอก26พ.ค66

ของเราตอนแรกหมอนัด20พฤษภาคมค่ะ เจอหมอครั้งล่าสุด คุณหมอบอกว่าอาจจะเลื่อนมาต้นเดือนนะ ท้องใหญ่มาก

หมอกำหนดให้8พฤษภาคค่ะ แต่พอนับแล้ววีคที่38ลง24เมษานี้ ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือป่าวค่ะลุ้นอยู่😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที1 พฤษภาคม ถ้ายังไม่เจ็บท้อง หมอให้ยาเร่งวันที8 วันที9 เเอดมิดค่ะ

เรครบกำหนด 2พค แต่ตอนนี้36+5 แล้วเตือนบ่อยมากแต่ลูกก้ยังดิ้นเก่ง รอคลอดธรรมชาติค่ะ

หลังจาก37วีคน้ำนักน้องถึงเกณฑ์และแข็งแรงคุณแม่น่าจะเลือกวันเองได้เลยนะคะ

หมอน่าจะนัด36วีคประเมินครรภ์ค่ะผ่าเหมือนกัน ทีม29พฤษภาท้อง2😍

บ้านนี้ก็กำหนด26พฤษภาค่ะ หมอนัดวันที่20

กำหนดคลอด29พ.ค นัดผ่า15พ.ค ลบมา2อาทิตย์ค่ะ