อารมณ์แปรปรวนกลัวพ่อบ้านไม่เข้าใจ!

แม่ๆท่านไหนที่กำลังท้อง 11-12 วีค แล้วติดคุณพ่อบ้างไหมคะ ไม่อยากให้ไปไหน แต่พออยู่ด้วยก็หงุดหงิด แต่ก็อยากอยู่ด้วย อารมณ์แปรปรวนมากเลยค่ะ กลัวคุณพ่อรำคาน กลัวเขาไม่เข้าใจเรา ใครมีวิธีจัดการปัญหานี้ยังไงบ้างค่ะ แนะนำทีค่ะ 😕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้พ่อบ้านโหลดแอพนี้มาใช้ค่ะ เราก็ทำให้แฟนเค้าก็ใส่ใจคอยมาดูขนาดลูก อ่านโน้นอ่านนี่ตลอดค่ะ มีประโยชน์