35 w ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆท่านไหนที่ อายุครรภ์เยอะๆแล้วลูกไม่กลับหัวบ้างคะ พอมีหวังที่เค้าจะกลับหัวไหมคะ ท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้ท้องสอง แม่ก็อยากคลอดเองค่ะ ตอนนี้กังวลเกี่ยวกับการกลับหัวของลูกมากค่ะ 😶

2 ตอบกลับ

35 w เหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันจร้า ใจอยากคลอดเองมาก ได้แต่ลุ้น ขอให้น้องกลับหัว

บ้านนี้น้องกลับตอน 37w ค่ะ

2y ago

40w พอดีค่ะ